Kiếm tiền trên Lazada uy tín, hiệu quả

by My Trần

Thương mại điện tử hiện đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam, và dần đã trở thành một thói quen mua sắm. Thời đại công nghệ số tăng cao, cuộc đua giành thị phần thương mại điện tử cũng do đó mà khốc liệt hơn, mở ra nhiều cơ hội cho những người muốn kiếm tiền từ đó. Bạn là người mới và muốn kiếm tiền với Lazada? Đừng lo lắng, chỉ cần bạn có một chút kiến thức về mạng xã hội hoặc các website là hoàn toàn có thể kiếm tiền từ sàn thương mại uy tín này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những cách kiếm tiền cực hiệu quả mà lại khá đơn giản từ nền tảng này nhé!

Cách kiếm tiền online trên Lazada

1. Kiếm tiền online với Lazada affiliate như thế nào?

1.1 Lazada affiliate là như thế nào?

Affiliate là một thuật ngữ thường dùng để chỉ hình thức tiếp thị liên kết. Với hình thức này, bạn sẽ không phải chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình mua bán hàng hóa, giao nhận hay không hề sở hữu một sản phẩm, dịch vụ nào. Đơn giản việc bạn cần làm chỉ là quảng bá, chia sẻ sản phẩm sẵn có và được hưởng hoa hồng tại đây. Vậy thì Lazada Affiliate cũng hoạt động tương tự như vậy. Nhiệm vụ của bạn là chia sẻ và quảng bá các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Lazada và sau mỗi đơn mua hàng thành công bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ đó.

READ  Có thật sự là accesstrade lừa đảo như lời đồn hay không

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử xuất hiện khá sớm hình thức affricate so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Khi tham gia hình thức kiếm tiền này, khách hàng sẽ có cơ hội được nhận hoa hồng hấp dẫn từ 8 – 12% doanh thu tùy mỗi sản phẩm. Trong các chương trình khuyến mãi, bạn còn có thể nhận hoa hồng thưởng lên đến 20% từ Lazada.

Sàn TMĐT Lazada

1.2 Làm thế nào để đăng kí tiếp thị liên kết trên Lazada?

Đầu tiên, để có thể làm trên nền tảng này, bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản Lazada và một tài khoản tiếp thị liên kết. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền với Lazada ngay từ chiến dịch Lazada Affiliate. Lấy link affiliate, chèn vào các blog, website, giới thiệu link sản phẩm cho bạn bè trên các nền tảng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter,…

Xem thêm video kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của lazada

1.3 Các bước kiếm tiền với Lazada tiếp thị liên kết

Bước 1: Tạo link affiliate các sản phẩm từ sàn Lazada affiliate và đặt quảng cáo của Lazada lên các trang mạng, website.

READ  Hướng dẫn bạn cách đăng bài trên shopee để bán hàng hiệu quả

Bước 2: Khách hàng tiềm năng click vào những quảng cáo mà bạn đăng.

Bước 3: Khách hàng đặt hàng và đơn hàng xác nhận thanh toán thành công.

Bước 4: Tùy vào giá của sản phẩm bạn tiếp thị mà bạn sẽ nhận được số 5 hoa hồng tương ứng từ doanh thu đó.

Kiếm tiền với Affiliate Lazada

2. Các cách kiếm tiền trên Lazada từ tiếp thị liên kết hiệu quả

Ở phần trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về chương trình kiếm tiền qua tiếp thị liên kết từ Lazada. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các cách kiếm tiền từ Lazada từ đơn giản đến phức tạp và ai cũng có thể tham gia.

2.1 Tiếp cận khách hàng bằng cách chạy quảng cáo chia sẻ bài viết

Chạy quảng cáo được hiểu một cách đơn giản là trả phí để sử dụng quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn đến gần hơn với nhiều khách hàng. Chỉ cần một khoản ngân sách vừa đủ, bạn sẽ có thể đem sản phẩm tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng mà bạn đang muốn hướng tới. 

Để có thể làm tốt điều này thì quan trọng là bạn cần phải có kinh nghiệm nhất định trong việc chạy quảng cáo, biết những mẹo hay ho để lách quy định, tránh bị khóa hoặc mất tài khoản của mình.

2.2 Xây dựng những website để chia sẻ các mã giảm giá trên Lazada

Đây cũng là một cách kiếm tiền trên Lazada khá đơn giản và phổ biến đã được nhiều người áp dụng. Ngày nay, xu hướng mua sắm online đã ngày càng trở nên phổ biến. Khách hàng có xu hướng tìm mua mã giảm giá để áp dụng trước khi đặt mua một sản phẩm nào đó. 

READ  Hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Tiki cho người mới

Các chương trình khuyến mãi thường xuyên được cập nhật trên Lazada cùng những mã giảm ưu đãi cho người dùng. Một khi website của bạn đã được một lượng người truy cập vào nhất định, thì chắc chắn sẽ tăng số lượng truy cập sau đó. Đặc biệt là những người truy cập sẽ chú ý và theo dõi tới website của bạn nhiều hơn. Do đó, việc kiếm tiền trên Lazada của bạn cũng sẽ đơn giản hơn nhiều.

2.3 Chia sẻ những sản phẩm bán chạy và đang hot trên mạng xã hội

Với cách này, các bạn cũng làm tương tự như cách xây dựng mã giảm giá. Việc bạn cần làm là xây dựng các group giảm giá, cập nhật các voucher trên mạng xã hội. Để tạo group là một việc đơn giản mà bất cứ ai sử dụng mạng xã hội đều có thể làm được. Điều quan trọng là bạn cần phải mời được nhiều người tham gia nhóm, như vậy thì mới tạo được sự tương tác lâu dài, cũng như giúp việc tiếp thị sản phẩm của bạn trên Lazada được dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với các bạn về những bí quyết giúp kiếm tiền với Lazada an toàn và tin cậy. Hãy bắt tay vào thử ngay các cách kiếm tiền online từ lazada trên ngay bây giờ luôn nha các bạn. Chúc các bạn thành công với việc kiếm tiền từ Lazada.

You may also like

Leave a Comment