Top những phần mềm gửi email marketing uy tín được khuyên dùng

by My Trần

Một phần mềm gửi email marketing tốt là khi chúng đáp ứng được hoàn hảo các yêu cầu như dễ sử dụng, đa tính năng và quan trọng hơn nữa là bảo mật, tiết kiệm được thời gian cho người dùng. Dưới đây là một số các phần mềm hiệu quả được khuyên dùng nhiều nhất năm 2021. 

Đôi nét về email marketing

Khái niệm về email marketing

Đây là một trong những mô hình quảng cáo thông qua hình thức thư điện tử, giúp tương tác với khách hàng. Hiện nay, email marketing được ứng dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi, nhanh chóng của nó. Xu hướng hàng đầu hiện nay là khách hàng sẽ tìm chọn phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản cần có. 

Như thế nào là phần mềm gửi email marketing.

Chức năng của một phần mềm email marketing cần có

Với một email marketing cơ bản, đòi hỏi phải hội tụ đủ 4 chức năng:

 • Quản lý hiệu quả danh sách email miễn phí, chẳng hạn như phân loại chúng dựa vào khu vực, nguồn gốc, công việc, … theo định dạng tùy ý của người dùng. 
 • Giám sát và báo cáo với mọi hoạt động, tương tác tại đây.
 • Có khả năng tự động hóa, mọi thao tác dần trở nên đơn giản hơn. 
 • Đa dạng mẫu email, phù hợp với lĩnh vực đang làm việc. 
READ  Định vị chiến lược giá trong marketing - Bí quyết thành công nhờ chiến lược giá

Hiệu quả đạt được khi sử dụng

 • Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho cả đôi bên.
 • Củng cố hình ảnh thương hiệu tạo dựng. 
 • Có thể kiểm soát chặt chẽ số lượng, các thao tác đã từng thực hiện, … giúp ích trong việc kiểm tra sau này nếu có sự cố. 
 • Tự động hóa thông minh. 
Một công cụ hữu ích

Top những phần mềm gửi email marketing được khuyên dùng nhiều nhất

Với sự phát triển không ngừng của marketing online, thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm gửi email marketing free hoặc có trả phí, tùy theo nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, nếu nhầm lẫn chọn những phần mềm không uy tín, chắc chắn hậu quả để lại sẽ vô cùng khủng khiếp. Do đó, việc lựa chọn cũng nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số các phần mềm gửi email marketing uy tín nhất 2021, được nhiều chuyên gia khuyên dùng. 

Mailchimp

Đây là một phần mềm gửi email marketing phổ biến nhất, thu hút được đông đảo người dùng bởi sự đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. 

Phần mềm Mailchimp
 • Điểm mạnh: đơn giản, nhanh cùng với giao diện hoàn hảo nhưng lại dễ sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm liên tục cập nhập các loại email siêu hot trên thị trường (Plain-text Campaign, RSS Campaign, …), giúp đáp ứng nhu cầu người dùng. Kho template phong phú cùng hệ thống cho phép lưu mẫu nháp và lên lịch gửi là một điểm cộng khá lớn cho loại phần mềm này.
 • Điểm trừ: tuy nhiên, hạn chế của phần mềm gửi email marketing này là không có khả năng tự động hóa hình ảnh, không cho phép gửi cùng lúc cho nhiều địa chỉ.
READ  Phân tích các chỉ số đo lường hiệu quả marketing cho doanh nghiệp

Hiện nay, phần mềm này về cơ bản có 2 loại dịch vụ là miễn phí và có trả phí ($10 hoặc $199 cho mỗi tháng sử dụng.

Xem thêm video hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi email tự động 

AWeber

Được phát hành vào năm 1998 bởi Tom Kulzer, phần mềm gửi email marketing đã tạo ra một cuộc cách mạng mới thời bấy giờ. Với nhiều tính năng nổi trội thì cho đến hiện tại, đây là lựa chọn số một cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân thường xuyên sử dụng phương thức này. 

 • Ưu điểm: giao diện được đánh giá khá cao, thu hút người dùng. Mặc khác, các tính năng như tạo và lưu trữ danh sách email các công ty, quản lý cũng như sắp xếp cũng là những tính năng nổi trội thu hút người dùng. 
 • Hạn chế: đây không phải là lựa chọn phù hợp với những doanh nghiệp hoạt động phạm vi toàn cầu vì AWeber không cho phép mở mail nếu lệch múi giờ. Bên cạnh đó, bạn phải bỏ ra một chi phí khá đắt đỏ nếu muốn sử dụng một phần mềm gửi email marketing với nhiều tính năng ưu việt. 

SendinBlue

Đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn nhưng vẫn có thể sử dụng phần mềm gửi email marketing với nhiều tính năng cơ bản cần thiết, hỗ trợ công việc. Ở SendinBlue, khả năng trả lời email một cách tự động, xem và tải các báo cáo dễ dàng cùng với việc tạo chiến dịch đơn giản, … sẽ khiến người dùng hài lòng. 

READ  Tìm hiểu Referral Marketing là gì và các hình thức tiếp thị giới thiệu?

Vì là phần mềm thiết kế email marketing miễn phí nên ở SendinBlue, người dùng sẽ không được hỗ trợ trong việc cung cấp kho template sẵn. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để xử lý chuyện này để không ảnh hưởng đến công việc của bạn, sẽ được hướng dẫn cụ thể khi sử dụng và chỉ tốn một ít thời gian của bạn. 

Phần mềm SendinBlue

UltraMailer

Cái tên cuối cùng, UltraMailer – phần mềm được sản xuất bởi một công ty Việt Nam nhưng vẫn gây nhiều tiếng vang trên thị trường. Với các ưu điểm như giao diện trực quan, hỗ trợ tiếng Việt, UltraMailer còn là phần mềm lọc email trên web hiệu quả được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, với hạn chế sử dụng nhiều máy tính nên phần mềm này chưa đạt hiệu quả tối đa trong khâu liên kết, gây một số khó chịu đối với người dùng. 

Kết luận

Mong rằng với những gợi ý trên, bạn đọc và đặc biệt là những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng phần mềm gửi email marketing với nhiều tính năng nổi trội đã có thêm nhiều cái nhìn mới, giúp chọn lựa phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đề ra. Trong tương lai, chúng ta có quyền hy vọng sự xuất hiện của nhiều hơn nữa các phần mềm với nhiều ưu điểm hơn, khắc phục được những hạn chế còn tồn đọng, làm hài lòng khách hàng. 

You may also like

3 comments

lg phone ringtone 31/07/2022 - 03:17

This is a very fantastic blog post! lg phone ringtone

Reply
דירה דיסקרטית בחולון 15/08/2022 - 05:09

Very good article. I definitely appreciate this website. Stick with it!

Reply
fome123 13/09/2022 - 10:17

The more you play, SLOTthe more fun The more you spin, the more chances you have to enter free spins. Auto type must only spin PG SLOT slots.

Reply

Leave a Comment